Back

HOÀNG GIA GROUP THAM DỰ HỘI CHỢ VIETBUILD HÀ NỘI 15/03/2017.

(Hà Nội, 15/3/2017) – Tại Hội chợ Vietbuild Hà Nội tháng 3/2017, Tập đoàn Hoàng Gia là một trong những nhà tài trợ chính mang đến nhiều sản phẩm chuyên biệt và hữu dụng cho thị trường VLXD. Trong khuôn khổ hội chợ, ngoài việc giới thiệu những bộ sưu tập mới về gạch, Hoàng Gia còn giới thiệu những mẫu mới về đá thach anh (quartz stone). Đáng chú ý là những bộ lavabo (vanity) hoàn chỉnh, là những sản phẩm mới của công ty. Hiện tại, những sản phẩm này đáng bán trên thị trường phần lớn là hàng nhập ngoại.

 

Trong năm 2016 vừa qua tập đoàn Hoàng Gia đã đạt được những thành tựu nhất định:

Ra đời từ năm 2001, qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, Royal Group sở hữu hai nhà máy sản xuất gạch ốp lát, một nhà máy sản xuất sản xuất đá nhân tạo thạch anh cao cấp (quartz stone), củng hệ thống ba công ty thương mại và hơn 3.000 đại lý trong nước và quốc tế.

Sản phẩm của Royal đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất lượng ổn định, tính thẩm mỹ cao nên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị có năng lực sản xuất lớn thứ hai tại Việt Nam và nằm trong nhóm các doanh nghiệp trong ngành dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu. Sản phẩm của Royal đã được xuất  sang nhiều khu vực và quốc gia trên thế giới, như: Mỹ, Nhật, Úc, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Philippines, Campuchia, Ấn Độ... Đặc biệt, sản phẩm đá thạch anh (quartz stone) đã xâm nhập vào các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ.

Với phương châm "Sự thành công của khách hàng là mục tiêu để chúng tôi cải thiện và phát triển", Royal Group hân hạnh được phục vụ Quí khách hàng trong, ngoài nước và sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. 

 

 PV