Back

Tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và làm việc tại Hoàng Gia

Sáng 26-10, Tập đoàn Hoàng Gia đã tham dự ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm tại trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM). Đây là hoạt động đã được trường tổ chức liên tiếp trong 8 năm qua, tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với sinh viên đang theo học tại trường và các trường CĐ, ĐH lân cận.

Bà Phạm Thị Mỹ Phương, phòng hành chính nhân sự Tập đoàn Hoàng Gia nhận thư cảm ơn từ đại diện trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng.

Thông qua ngày hội, các em có cơ hội được tiếp xúc với các doanh nghiệp uy tín mà các em yêu thích, làm quen với việc phỏng vấn, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, từ đó có cơ hội lựa chọn việc làm thích hợp. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tuyển dụng được nhân sự tốt nhất cho đơn vị mình.


Sinh viên đăng ký thông tin tại ngày hội tuyển dụng

Đánh giá về chất lượng sinh viên trường mình, TS Nguyễn Đình Kha, phó hiệu trưởng trường CĐ Cao Thắng cho biết “Nhà trường luôn chú trọng đào tạo những sinh viên có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có kiến thức và tay nghề, có kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề và được cập nhật công nghệ mới để giới thiệu tới các công ty, doanh nghiệp. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, trường đã xây dựng chiến lược nâng cao chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm định ABET (Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo của Hoa Kỳ)”.Sinh viên hào hứng đăng ký thông tin tuyển dụng và tham gia trò chơi tại gian hàng của Tập đoàn Hoàng Gia.

Là doanh nghiệp luôn có những chính sách ưu đãi cho nguồn nhân lực có chất lượng, Tập đoàn Hoàng Gia tham gia ngày hội năm nay với mong muốn tuyển dụng nhân sự ở các vị trí: kỹ thuật viên điện – điện tử, kỹ thuật viên cơ khí. Ngoài ra, Hoàng Gia cũng có chương trình thực tập có lương đối với sinh viên các chuyên ngành Điện, Cơ khí, Kỹ thuật điện – điện tử, công nghệ kỹ thuật cơ khí, CNTT, kế toán, quản trị mạng máy tính…

Dịp này, Tập đoàn Hoàng Gia cũng trao tặng 20 triệu đồng vào quỹ học bổng của nhà trường nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được đến giảng đường.

ROYAL GROUP