fbpx

Bộ sưu tập Planet và Pyramid của gạch color body Royal có gì đặc biệt?

Dấu ấn của gạch Royal – Việt Nam, Dòng sản phẩm mới color body của Royal còn có tính thân thiện với môi trường,

1. Gạch Royal và những thành thành tựu

Royal là một trong những thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các ngành hàng gạch đá ốp lát, đá thạch anh nhân tạo cao cấp và ván sàn đá công nghệ SPC. Sản phẩm Royal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo chất lượng cao về độ bền, cách nhiệt, chống thấm, hạn chế bị nứt hoặc phai màu sau thời gian dài sử dụng.

Dòng sản phẩm mới của Royal còn có tính thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và có khả năng kháng khuẩn cao nhờ công nghệ phủ men Nano, bề mặt siêu cứng nhờ công nghệ phun hạt kim cương diamond glass. Gạch Royal đã tạo được dấu ấn trên thị trường quốc tế, xuất khẩu sang nhiều khu vực, quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Âu, Mỹ, Úc, Trung Đông…

2. Bộ sưu tập Planet và Pyramid của Royal có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, Royal sẽ giới thiệu cho bạn về 02 BST sản phẩm mới tiêu biểu của dòng gạch color body là Planet và Pyramid

Planet collection là một BST gạch ốp lát lấy cảm hứng từ thiên nhiên hùng vĩ, mang đến cho người dùng những gam màu trung tính và thanh lịch, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với phong cách mộc mạc, tối giản.

Bao gồm những sản phẩm:
1. Thunder – Bừng sáng không gian sống
2. Limestone – Cổ điển và sâu lắng
3. Sandstone – Mộc mạc và bền bỉ
4. Italian Marble – Lộng lẫy và cuốn hút

Italian-marble
Italian Marble – Thuộc bộ sưu tập Planet
limestone-planet
Limestone – Thuộc bộ sưu tập Planet

Pyramid collection là một BST gạch ốp lát lấy cảm hứng từ những kim tự tháp Ai Cập cổ đại, với các bề mặt được phủ lớp men kim cương siêu cứng đem đến độ bền vượt trội. Pyramid collection mang đến cho người dùng sự cảm nhận về không gian ấm áp pha trộn một chút lộng lẫy, cuốn hút từ cảm hứng về những tòa thành cổ xưa. Pyramid collection là sự lựa chọn tinh tế và cá tính cho những không gian sống phong cách và lôi cuốn.

3. Color body  – Pyramid – Gạch ốp lát cao cấp Royal.

Hai BST tiêu biểu; Planet collection và Pyramid collection của gạch Royal là những minh chứng cho sự đa dạng, sáng tạo và chất lượng của vật liệu ốp lát cao cấp Royal.

Trong đó, đặc biệt, BST Pyramid lần đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ 3 trong 1: công nghệ in kĩ thuật số để tạo ra những hoa văn sáng tạo, tinh tế; công nghệ phun keo rải hạt khô để tạo ra những hoạ tiết đặc biệt tương tự đá tự nhiên; công nghệ phun hạt kim cương đem lại bề mặt siêu cứng. Dòng sản phẩm Pyramid của Royal đảm bảo chất lượng siêu cứng và bảo hành lên đến 10 năm.

Bao gồm những sản phẩm:
1. Dolomites – Thiên nhiên hùng vĩ;
2. Sahara – Bất diệt và vượt thách thức;
3. Malaga – Sang trọng và cổ điển;
4. Versailles – Quý phái và đẳng cấp;
5. Metallic Chapa – Đột phá và mạnh mẽ;
6. Ocean Nero – Sắc đen huyền bí ;
7. Nile – Dòng chảy huyền thoại.

sahara-beige-pyramid-color-body
Sahara beige – Thuộc bộ sưu tập Pyramid – Gạch ốp nâng tầm không gian sống
malaga-darkgrey-color-body
Malaga dark grey – Thuộc bộ sưu tập Pyramid – Gạch ốp nâng tầm không gian

Theo dõi ngay trang FB của Royal để cập nhật những thông tin khuyến mãi, những thông tin sản phẩm mới nhanh nhất.

Hãy trải nghiệm và bắt kịp xu hướng của vật liệu mới cùng chiến dịch sản phẩm mới – color body Royal trong tháng 5 sắp tới.

ROYAL.