fbpx

HOÀNG GIA (ROYAL) TỰ HÀO CHINH PHỤC NHỮNG CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Trong hành trình kiến tạo những ngôi nhà mơ ước cho hàng triệu khách hàng, Royal tự hào khẳng định giá trị thương hiệu khi chinh phục hàng loạt chứng chỉ chất lượng hàng đầu thế giới.

Hiện thực hóa khát vọng bằng những chứng chỉ quốc tế

Thành lập từ niềm đam mê với ngành gạch, và giờ đây khi khẳng định thương hiệu ở tầm quốc tế, Royal vẫn luôn mang trong mình sứ mệnh trở thành “Người bạn thân thiết” đồng hành cùng tất cả khách hàng trong quá trình tìm kiếm, trải nghiệm và thỏa mãn mọi nhu cầu về vật liệu xây dựng để chung tay xây dựng lên “Những ngôi nhà hằng mong ước”.

Với kim chỉ nam đó, Ban Lãnh đạo Royal luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, áp dụng đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng để mang đến những sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng, đối tác, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở các thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ… Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV, Royal tự hào đạt được nhiều chứng chỉ nghiêm ngặt của các tổ chức lớn trên thế giới, đặc biệt là hai chứng chỉ hàng đầu: Greenguard và CE.

Greenguard – Chứng chỉ “vàng” của ngành vật liệu xây dựng và nội thất.

Trong đó, chứng nhận Greenguard được áp dụng cho tất cả dòng gạch Royal là chứng nhận xanh do Viện môi trường Greenguard (GEI) cung cấp, Đây là chứng nhận cho những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về mức độ khí thải hóa học và được thông qua cuộc kiểm tra hơn 10.000 hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs), giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà và nguy cơ tiếp xúc với hóa chất của người tiêu dùng. Chứng nhận này cũng được công nhận bởi các chương trình xây dựng bền vững và bộ luật xây dựng trên toàn thế giới.

Sản phẩm Royal khẳng định giá trị vượt thời gian với chứng nhận Greenguard Gold.

Đồng thời, sản phẩm Royal còn đạt chứng nhận Greenguard Gold (trước đây là Chứng nhận Trẻ em và Trường học Greenguard) với việc đáp ứng các tiêu chí chứng nhận chặt chẽ hơn, không chỉ đạt chứng nhận Greenguard theo yêu cầu về hàm lượng trợ chất và VOCs thấp nhất, giúp chất lượng không khí trong nhà trong lành hơn, mà còn vượt qua các yếu tố an toàn cần thiết đối với nhóm khách hàng có sức khỏe nhạy cảm (như trẻ em và người già). Điều này được tham chiếu bởi cả hệ thống xếp hạng của CHPS – “Chương trình hợp tác xây dựng trường học hiệu suất cao” và LEED – Tiêu chuẩn xây dựng xanh của Hoa kỳ – dành cho những tổ chức dẫn đầu về những sáng chế và đóng góp cho tiết kiệm năng lượng và môi trường.

Không chỉ đáp ứng tiêu chí bền vững, các dòng sản phẩm của Royal còn có chứng chỉ CE theo tiêu chuẩn châu Âu.

Bên cạnh chứng nhận xanh bền vững, an toàn cho sức khỏe khách hàng, Royal còn đón thêm tin mừng khi các dòng sản phẩm 30×60 BIa, 60×60 BIa, 30×60 BIIa, 60×60 BIIa của Tập đoàn có chứng nhận CE – chứng nhận về chất lượng sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu, hiện thức hóa mục tiêu vươn tầm thế giới của Royal.

Cam kết phát triển bền vững cùng cộng đồng

Những chứng nhận hàng đầu Royal nhận được vừa qua là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong hành trình cam kết phát triển bền vững cùng cộng đng. Qua đây, Royal xin gửi lời tri ân tới Quý Khách hàng, Quý đối tác vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Royal từ khi ra mắt đến những thành tựu như hiện nay. Royal cam kết sẽ phát triển và hoàn thiện hơn nữa để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác”, đại diện Royal chia sẻ.

 

Sản phẩm Royal không chỉ sở hữu vẻ ngoài hoàn thiện mà còn đi cùng chất lượng tuyệt hảo,

lấy sức khỏe người dùng làm trung tâm.

Với phương châm lấy người tiêu dùng là trung tâm phát triển và định hướng xây dựng một môi trường sống an lành, thân thiện, Royal luôn chú trọng vào năng lực sản xuất với quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt với việc khởi công xây dựng nhà máy gạch khổ lớn 4.0 trong đầu năm 2023, Royal đã từng bước hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững cùng cộng đồng khi nhà máy ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm; tiến đến chương trình quản lý thông minh tối ưu hóa hoạt động sản xuất, vận hành nhà máy; hệ thống sản xuất xanh và tiết kiệm năng lượng, giúp bảo vệ môi trường, giảm chi phí sản xuất… Đây cũng là cột mốc đánh dấu quyết tâm đổi mới của Royal trong việc triển khai mô hình sản xuất thông minh và tiết kiệm tài nguyên.

Nguồn: Royal