fbpx

Royal Group chính thức trở thành đối tác thương mại của MSI

Dĩ nhiên, không cần phải chờ đến MSI thì sản phẩm của Royal Group mới đến được tay người tiêu dùng ở xứ cờ hoa . Trước đó, hệ thống 3 công ty thành viên  chính thức của Royal Group tại Mĩ là Pacific Land Tiles & Stone Retail, Royal American Wholesale và Apollo Flooring Distributor cùng các đối tác thương mại của Royal Group đã mang sản phẩm của Royal Group len lỏi ở thị trường nước Mĩ. Nhưng với việc trở thành thành viên chính thức của MSI, Royal Group đã tiến gần hơn tới mục tiêu: trở thành một phần của thị trường Mĩ.

 

MSI là nhà phân phối hàng đầu nước Mĩ về các sản phẩm bề mặt sàn, tường và mặt bàn. Có trụ sở chính tại Orange, California, MSI có các trung tâm phân phối trên khắp nước Mĩ và Canada. Kể từ khi thành lập vào năm 1975, MSI có tốc độ tăng trưởng bền vững với doanh thu hơn 1 tỷ đô la mỗi năm. Với hệ thống 25 trung tâm phân phối, sản lượng các mặt hàng phân phối của MSI chiếm hơn 20% thị phần nước Mĩ, các mặt hàng được nhập khẩu từ hơn 37 quốc gia khác nhau trên sáu lục địa. Mỗi năm, doanh nghiệp này nhập khẩu hơn 46.000 container và quản lý hàng tồn kho hơn 125 triệu feet vuông, bao gồm hơn 4.500 SKU bằng sứ & gạch men, mặt bàn đá thạch anh, mặt bàn bằng đá tự nhiên và ngói (đá granit, đá cẩm thạch, travertine, đá phiến, đá vôi, thạch anh đá sa thạch), mặt bàn đúc sẵn, tranh ghép trang trí và bồn rửa.

Trước khi trở thành đối tác thương mại của MSI, ngoài cá cam kết về chất lượng, Royal Group đã trải qua nhiều lần sát hạch, đánh giá ngay tại nhà máy sản xuất để đảm bảo không vi phạm các yêu cầu về môi trường, gian lận thương mại và đặc biệt là các yêu cầu về chứng nhận đối tác thương mại Hải quan chống khủng bố (C-TPAT).

Hiện tại, Royal Group đã cung cấp cho hệ thống phân phối của MSI các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình. Cụ thể:  120 conteiner/tháng đối với sàn SPC, 40 conteiner/tháng đối với sản phẩm gạch. Riêng với sản phẩm đá, Royal Group cũng đã xuất được 2 conteiner đầu tiên và đang có kế hoạch nâng sản lượng xuất khẩu cho MSI trong thời gian tới.

Sau MSI, Royal Group đang xúc tiến các hoạt động trao đổi, hợp tác với Mohawk Industries – công ty cung ứng các sản phẩm mặt sàn lớn nhất thế giới với các hoạt động ở Bắc và Nam Mỹ, châu Âu, Nga và châu Á – để tiếp tục hành trình hoàn thiện mục tiêu lớn của mình trong thời gian sớm nhất.

Royal Group