fbpx

Royal Group – hoạt động trải nghiệm và gắn kết

Nhằm mục đích tạo không khí tươi vui và giải tỏa những căng thẳng sau một thời gian dài, hoạt động lần này đánh dấu cho sự trở lại mạnh mẽ của các thành viên Royal Group. Với thông điệp tạo sự gắn kết và hướng đến giá trị văn hóa cốt lõi: “yêu thương, chân thành, trẻ trung, chủ động, học hỏi”…hoạt động đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các khối, ban.

 

Lan tỏa văn hóa Royal Group – hoạt động trải nghiệm và gắn kết

Vừa qua 23/7-25/7/2022, Tập Đoàn Hoàng Gia đã tổ chức chuyến đi tham quan,giao lưu học hỏi giữa các khối, ban trong hệ thống Tập Đoàn. Thông qua chuyến đi, có khá nhiều hoạt động hấp dẫn và có nhiều thông điệp được sẻ chia đến từ các thành viên.

Nhằm mục đích tạo không khí tươi vui và giải tỏa những căng thẳng sau một thời gian dài, hoạt động lần này đánh dấu cho sự trở lại mạnh mẽ của các thành viên Royal Group. Với thông điệp tạo sự gắn kết và hướng đến giá trị văn hóa cốt lõi: “yêu thương, chân thành, trẻ trung, chủ động, học hỏi”, Ban tổ chức chuyến đi đã thiết kế các hoạt động đội nhóm đặc sắc và lồng ghép vào đó là những lan tỏa, sẻ chia, những thông điệp đề cao tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương, đoàn kết trong tập thể Royal Group. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm và nhận được nhiều sự quan tâm từ các khối, ban.

royal-sang-tao-hoc-tap
Vòng tay truyền tải các giá trị văn hóa, giá trị cốt lõi của Royal Group

Để tạo nên một mối liên hệ gắn kết bền vững, lâu dài trong cả tập đoàn, sự đồng lòng thống nhất của các thành viên là không thể thiếu, tập thể có lớn mạnh hay không là một phần ở bản lĩnh của người lãnh đạo và đường lối đúng đắn, chính sách hợp lý.

Để có thể đáp ứng nguyện vọng tạo nên “Những ngôi nhà hằng mong ước” và tạo nhiều thay đổi hơn nữa trong cách thể hiện phong cách, kiến trúc, và tiếp cận đa dạng nhu cầu của đối tác, khách hàng thì bản thân Royal Group cũng phải tạo dựng nền tảng từ bên trong chính ngôi nhà Hoàng Gia. Thấm nhuần những tư tưởng đó, hoạt động lần này không chỉ là một trải nghiệm, thư giãn cho công nhân viên mà còn là một hành trình học hỏi không ngừng.

  royal-sang-tao-hoc-tap

Trong suốt hành trình, hầu như không thế thiếu những thông điệp gắn kết yêu thương, những hình ảnh sôi động gắn kết của các team. Những trò chơi đội nhóm được ban tổ chức chuyến đi lồng ghép vào đó là sự khơi gợi của bản lĩnh, của tự tin, và của lòng can đảm.

thong-diep-doan-ket-Royal
Các hoạt động nhóm thể hiện tinh thần đoàn kết, tự tin
    • Bản lĩnh để đương đầu với cái mới, bản lĩnh để có thể đạp trên ngọn sóng và lướt đi theo đúng hướng đã định.
    • Tự tin để chứng minh bản lĩnh, để đủ sức vượt xa và cạnh tranh dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tự tin để biết mình đang đứng ở một vị thế nào trong hàng ngàn cái chung ngoài kia.
    • Can đảm để dám đương đầu với thử thách mới, để đối đầu với khó khăn và vượt qua nó.

Với chủ trương xây dựng một tập thể vững mạnh trên mọi mặt trận, Ban lãnh đạo của Royal Group luôn cố gắng để có thể tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và thoải mái nhất cho tất cả các thành viên trong tập đoàn, luôn sẵn sàng cải tiến sản phẩm tốt hơn,tập thích nghi dưới  bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào.

 

Royal Group.

Gợi ý tìm kiếm: Royal Group, Tập Đoàn Hoàng Gia, gạch men Hoàng Gia, royalgroup, đá marble nhân tạo, gach men, trải nghiệm Royal,