Back

Gần 300 vận động viên tham dự khai mạc giải Tennis ngành trang trí nội thất Đà Nẵng

Sáng mai (9/8), giải Tennis ngành trang trí nội thất Đà Nẵng mở rộng lần thứ 5 – 2019 sẽ chính thức khai mạc, thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên tại TP.Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Hoạt động thể thao lành mạnh này được tổ chức hàng năm nhằm giúp vận động viên hoạt động tại các công ty, đại lý kinh doanh trang trí nội thất khu vực TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có dịp giao lưu, chia sẻ, gắn kết tình bằng hữu với nhau. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp ngành trang trí nội thất gặp gỡ các khách hàng, đối tác của mình.

Tham gia giải đấu năm nay, các vận động viên sẽ thi đấu nội dung đơn và đôi tại 2 cụm sân trong khu vực TP.Đà Nẵng. Trong hai ngày 9 và 10/8, các vận động viên sẽ trải qua các lươt thi đấu vòng loại. Những vận động viên thi đấu xuất sắc sẽ được tham gia vòng tranh giải cuối cùng vào ngày 11/8.

Là một trong số nhà tài trợ chính của mùa giải năm nay, công ty cổ phần SX&ĐT Hoàng Gia Miền Trung, thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia đã góp phần tạo nên một mùa giải thành công, ấn tượng.

ROYAL GROUP