Back

Tập đoàn Hoàng Gia tiếp tục là nhà tài trợ chính của Vietbuild TP.HCM 2019

 

Tiếp nối thành công của các năm trước, Tập đoàn Hoàng Gia tiếp tục tham dự hội chợ Vietbuild TP.HCM 2019. Năm nay, Tập đoàn Hoàng Gia tiếp tục là nhà tài trợ chính cho sự kiện nổi bật này. Hội chợ năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng, quy tụ các doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam và các thương hiệu nổi tiếng đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á.

Tham quan gian hàng của Tập đoàn Hoàng Gia (từ gian 391 đến 402 khu A2) tại hội chợ triển lãm lần này, quý khách hàng sẽ được tiếp cận với những dòng sản phẩm mới nhất, mang tính đột phá trong việc sử dụng công nghệ gạch men như Imperri, Bento, Dreamwood, Mimosa… Đây đều là những mẫu gạch có kích thước lớn (60x60 cm, 80x80 cm) với hoa văn thiết kế, phong cách đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu trong thiết kế, thi công xây dựng. 
Cũng tại gian hàng triển lãm, chúng tôi còn xây dựng chương trình bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng từ đại lý phân phối, đại lý bán lẻ cho đến những khách hàng đặc thù như nhà thiết kế, người tiêu dùng… 100% khách hàng khi ghé thăm gian hàng của chúng tôi sẽ nhận được các voucher giảm giá khi mua sản phẩm gạch ốp lát. 
Đừng bỏ lỡ!