fbpx

Royal Group tài trợ Bạc “Career Fair 2022” Tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Nhằm mục đích đồng hành, hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có được những cơ hội việc làm tốt, phù hợp với bản thân, và có nhiều hiểu biết hơn về các ngành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tập Đoàn Hoàng Gia (Royal Group) đã phối hợp cùng Đại học Bách Khoa đồng hành và sẻ chia những thông tin nghề nghiệp và những xu hướng ngành nghề nổi bật trong tương lai.

ROYAL GROUP TÀI TRỢ BẠC NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM TẠI ĐH BÁCH KHOA TP.HCM

Vừa qua, ngày 08/10/2022 Tập Đoàn Hoàng Gia (Royal Group) đã vinh dự góp mặt trong chương trình ngày hội việc làm “Career Fair 2022”, trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh với tư cách là Nhà Tài Trợ Bạc.

Royal-ngay-hoi-tuyen-dung (2)
Đại diện BP tuyển dụng Royal nhận hoa và kỉ niệm chương trong ngày hội “Career Fair 2022” trường ĐH Bách Khoa

Ngày hội việc làm với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp lớn trong, ngoài nước và thu hút hàng trăm ngàn sinh viên tham gia đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Gian hàng của Tập Đoàn Hoàng Gia với những thông tin tuyển dụng bắt mắt, những trò chơi đội nhóm, những thử thách trí tuệ thông minh, đầy tiếng cười, những kiến thức xã hội vui nhộn qua trò đố vui có thưởng đã thu hút hàng trăm lượt sinh viên tham gia. Quà tặng kèm cho mỗi người chơi chiến thắng là bình nước giữ nhiệt Royal xinh xắn.

Royal-ngay-hoi-tuyen-dung (4)
Gian hàng tuyển dụng Royal thu hút nhiều sinh viên tham gia bởi những trò chơi vui nhộn

Bên cạnh đó, với tư cách một nhà tuyển dụng lớn, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, Tập Đoàn Hoàng Gia đã thu hút được không ít bạn trẻ đam mê, muốn tìm hiểu và tiếp cận thêm nhiều thông tin về Tập Đoàn. Hóa, điện, tự động hóa là những ngành chủ yếu mà Hoàng Gia muốn tuyển dụng trong ngày hội này. Đây cũng là những ngành nghề đang rất hot và có nhiều triển vọng trong những năm gần đây, dự kiến mở ra bộ mặt mới cho sự phát triển của công nghiệp tự động trong sản xuất hiện đại.

tuyen-dung-Royal
Thông tin tuyển dụng từ Royal

Nguồn: Royal 

.

Gợi ý tìm kiếm: Royal tuyển dụng, Royaltuyendung, Royal, Royal ngày hội việc làm ĐH Bách Khoa, Royal Group , gachlatnen

—-