Menu Tin tức

8/3: Khi đàn ông trổ tài vào bếp…

24-03-2021Cuộc thi nấu ăn kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay hẳn sẽ là một ngày vô cùng đáng nhớ đối với các chị em phụ nữ của Royal Group khi trở thành nhân vật quan trọng trong bữa tiệc được trổ tài bởi chính những các đồng nghiệp nam bên cạnh mình. Cuộc thi đã thi hút được sự tham gia của 15 đội thi đến từ 5 nhà máy sản xuất và văn phòng đại diện ở Q2. TP.HCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chỉ với 90 phút vào bếp, cánh mày râu các phòng ban của Royal Group đã khiến các chị em đi từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác với những món ăn cực đỉnh về mùi vị và quyến rũ về hương sắc. Bàn tiệc được bài trí vô cùng bắt mắt với các món khai vị, món chính, món tráng miệng cùng những bình hoa được cắt tỉa, cắm vô cùng tinh tế.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không chỉ vậy, các món ăn còn được đặt cho những cái tên vừa chứng tỏ sự tôn vinh chị em phụ nữ nhưng không kém phần dí dỏm như “Thập long công chúa vượt đại dương”, “Mỹ nữ dát vàng”, “Bạch Tuyết nếm sự đời”… khiến các chị em tâm phục khẩu phục với tài nghệ nấu nướng của các anh em.

 

Menu siêu độc đáo đến từ vị trí của các quý ông Royal Group

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phiên bản “Ra đường anh là cá mập. Ở nhà anh là cá tai tượng chiên giòn sốt mắm nêm” khiến các chị em vô cùng thích thú)

 

Với bàn tay khéo léo của mình, cánh mày râu đã chứng tỏ cho một nửa thế giới còn lại biết rằng ngoài sự tích cực, niềm đam mê trong công việc hàng ngày, họ còn là những “đầu bếp” thực thụ, xứng đáng là bờ vai vững chãi của trong gia đình.

Cùng xem lại những hình ảnh vô cùng dễ thương của các thành viên Royal Group trong hoạt động này tại link sau: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=talentofroyalgroup&set=a.122029486522422