Menu Tin tức

ATM GẠO - “Máy này không chỉ phát gạo mà còn phát cả tình thương”

29-04-2020Trong những ngày cả nước thực hiện “Giãn cách xã hội” để chống dịch Covid-19, người dân chọn cách “sống chậm” hơn một chút. Mọi sinh hoạt, chi tiêu dần được thắt chặt khiến nhu cầu xã hội giảm dần và rất nhiều bà con lâm vào cảnh thất nghiệp trong đó có những người đang là nguồn thu nhập chính trong gia đình.

Với sứ mệnh và trách nhiệm xã hội, Tập Đoàn Hoàng Gia thực hiện chương trình ATM gạo nghĩa tình Hiểu & Thương nhằm giúp người nghèo, người cơ nhỡ do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 vượt qua những áp lực do dịch bệnh gây ra. 

Sự kiện diễn ra trong 5 ngày từ ngày 23/04/2020, Hoàng Gia đã trao tặng thành công hơn 10 tấn gạo đến tay bà con phường Mỹ Xuân (Bà Rịa - Vũng Tàu) trong khuôn khổ cả nước vẫn phải thực hiện nghiêm túc quy định Giãn cách. Máy ATM Gạo cũng do đội ngũ nhân viên Hoàng Gia nghiên cứu và tự chế tạo với mỗi lần nhấn sẽ nhả 2kg.

Nhìn thấy những gương mặt phấn khởi của bà con, Hoàng Gia thực sự rất vui và vững tin rằng chương trình ATM Gạo nghĩa tình đã phần nào giúp bà con bớt gánh nặng và âu lo.

Tập Đoàn Hoàng Gia cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp của các mạnh thường quân, ban lãnh đạo, các anh dân quân và lực lượng công an địa phương phường Mỹ Xuân và Chính Phủ đã tạo điều kiện để Hoàng Gia hoàn thành suôn sẻ hoạt động xã hội thiết thực này.

Vậy là đại dịch theo một góc độ nào đó, Tập Đoàn Hoàng Gia cảm thấy rằng nó đã thay đổi chúng ta ở khía cạnh tích cực hơn: về các giá trị cộng đồng, lòng tự hào dân tộc và nhận thức sâu sắc về những gì chúng ta đang may mắn có được. Hoàng Gia hy vọng khi dịch bệnh đi qua, chúng ta sẽ xây dựng lại tất cả mọi thứ với một tinh thần mới mẻ và nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

Bấm vào hình ảnh hoặc truy cập vào đây để xem toàn bộ Bản tin