Menu Tin tức

Gạch lát nền: Mua ở đâu thì đảm bảo?

09-07-2018Với các công trình xây dựng thì gạch lát nền là vô cùng quan trọng, nhưng lựa chọn như thế nào? Ở đâu? Và làm sao để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái là điều không phải ai cũng biết.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của tập đoàn Hoàng Gia sẽ giúp bạn nhìn ra những sai lầm cần tránh khi lựa chọn gạch lát nền nhà.

Chọn gạch phải tính toán tính năng sử dụng

Gạch lát nền nhà có giá trị sử dụng lâu dài, chính vì thế khi lựa chọn phải thật kỹ lưỡng tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Thông thường, khách mua gạch để lát nền nhà thường phạm sai lầm do không xem xét kỹ về tính năng sử dụng.

Cụ thể, nhiều khách hàng thường mua thừa tính năng sử dụng của gạch lát nền nhà. Nhiều gia đình nhất định phải lựa chọn loại gạch lát nền cao cấp để ốp lát cho phòng ngủ với chi phí đầu tư cao dẫn đến lãng phí. Hoặc, có những người lại thích những mẫu gạch ốp lát chịu nước trong khi tiêu chí này lại thực sự không cần thiết đối với những khu vực khô ráo không tiếp xúc với nước. Trong điều kiện nhà ở với lượng đi lại ở mức vừa phải và nền nhà phẳng, bạn chỉ cần lựa chọn loại gạch lát nền có độ chống xước vừa phải.

Ngoài ra, rất nhiều khách hàng khi mua gạch lát nền nhà lại không cân nhắc kỹ dẫn đến thiếu tính năng sử dụng. Ví dụ, khi mua gạch lát nền nhà sử dụng cho không gian như quán cà phê, quán ăn, … là những nơi đòi hỏi loại gạch lát nền phải có mức độ chống xước, chống mài mòn cực tốt thì khách hàng lại chọn những mẫu gạch lát nền theo tiêu chí càng rẻ càng tốt. Nên nhớ rằng, mọi sự đầu tư đều có giá trị riêng của nó. Có thể khi chọn gạch lát nền rẻ tiền, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, theo thời gian, loại gạch này sẽ sớm lộ ra những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng, thậm chí mất khách, ảnh hưởng không hề nhỏ tới việc kinh doanh của bạn.

Mua gạch từ những địa chỉ đảm bảo 

Một trong những sai lầm cơ bản và khá phổ biến của những người tiêu dùng khi mua gạch là thường mua ở những của hàng bán lẻ không chuyên, không uy tín, không được tư vấn cẩn thận. Điều này sẽ dẫn đến nhiều rủi ro bởi nếu không được tư vấn bởi những người không có chuyên môn, không hiểu rõ về các sản phẩm gạch lát nền nhà với các tính năng, các đặc thù khác nhau, khách hàng dễ bị rơi vào “ma trận” của các loại gạch với chất lượng, giá cả của nhiều thương hiệu gạch ốp lát trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, việc chọn gạch ở những địa chỉ không có uy tín sẽ khiến khách hàng gặp rủi ro vì dễ mua phải các sản phẩm không đạt chất lượng - nhất là khi họ quá quan tâm đến yếu tố giá thành, hoặc không được hưởng các chế độ hậu mãi sau bán hàng. Khi có sự cố về loại gạch, bên bán thường xuyên trốn tránh trách nhiệm. Có không ít trường hợp khách hàng gọi điện cho người bán thì không liên lạc được hoặc bị khất nhiều lần, bị đổ lỗi cho người mua do không tính toán kỹ…

Mua gạch ở đâu?

Để chọn mua được gạch lát nền phù hợp với mục tiêu sử dụng lâu dài,đảm bảo tính thẩm mĩ và tính năng sử dụng trong ngôi nhà của mình, các chuyên gia tư vấn gạch Hoàng Gia khuyên bạn nên chủ động tìm hiểu kiến thức chuyên môn về thị trường gạch ốp lát, và kiến thức thiết kế xây dựng nhà ở. Hiện cả nước có hàng chục thương hiệu gạch ốp lát với chất lượng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Trong đó, Hoàng Gia là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các mẫu thiết kế đa dạng, gái cả hợp lý đi kèm với chất lượng cao do liên túc cải tiến công nghệ trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch ốp lát để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp nhất với không gian trong nhà bạn. Hiện website của tập đoàn Hoàng Gia đã đăng tải địa chỉ hàng ngàn cửa hàng phân phối sản phẩm của Hoàng Gia khắp các tỉnh thành. Bạn có thể tìm mua sản phẩm gạch lát nền chất lượng của Hoàng Gia tại các khu vực:

Miền Bắc: https://goo.gl/JjDnhk
Miền Trung: https://goo.gl/g8p2HW
Miền Nam: https://goo.gl/2zMGYn

ROYAL GROUP