Menu Tin tức

Gạch porcelain Khắc kim vi tinh – chào đón Hoàng Gia tuổi đời 21

07-12-2020Tập đoàn Hoàng Gia vừa cho ra mắt dòng sản phẩm gạch ốp lát ứng dụng thành công công nghệ Khắc kim vi tinh với những ưu điểm vượt trội, đường nét vô cùng tinh tế và khác biệt. Đây cũng là sản phẩm chủ đạo chào đón tuổi đời thứ 21 của Hoàng Gia.

Được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn châu Âu, gạch khắc kim vi tinh là sản phẩm chứa đựng những tinh hoa công nghệ, là thành quả sau những ngày miệt mài nghiên cứu của tập thể đội ngũ kỹ sư, người lao động Tập đoàn Hoàng Gia. Gạch có cấu tạo với 4 lớp vô cùng đặc biệt:

+ Lớp dưới cùng là lớp xương gạch Porcelain với thành phần chính là bột đá chuyên dụng được xử lý kỹ càng, được ép dưới áp lực cao và nung ở nhiệt độ 1200°C giúp gạch có độ cứng,khả năng chịu lực cao, khả năng chống thấm gần như tuyệt đối.

+ Lớp tiếp theo là lớp men liên kết được phủ trực tiếp lên xương gạch. Ngoài tác dụng chính là bảo vệ và liên kết xương với bề mặt gạch, nó còn được coi như một lớp phông nền giúp họa tiết được thể hiện rõ nét hơn.

+ Lớp thứ 3 là lớp trang trí: lớp này sử dụng công nghệ in KTS 3D từ châu Âu giúp in được nhiều lớp trên họa tiết, tạo cho hình ảnh sản phẩm được sắc nét. Các đường nét khắc kim của sản phẩm cũng nhờ đó mà trở nên vô cùng sống động, chân thực.

+ Lớp cuối cùng – cũng chính là lớp bề mặt của sản phẩm – là lớp men vi tinh rất dày với đặc tính không cháy, không hút ẩm, đồng thời tạo hiệu ứng chiều sâu cho hình ảnh sản phẩm trở nên lung linh. Đây cũng là điểm vô cùng khác biệt cho dòng sản phẩm cao cấp này.

Với đặc tính vô cùng đặc biệt, dòng sản phẩm gạch Khắc kim vi tinh của Tập đoàn Hoàng Gia hoàn toàn phù hợp với mọi không gian, mọi điều kiện thời tiết, có thể vừa ốp tường, vừa lát sàn với kích cỡ 30x60, 80x80. Sử dụng các gam màu trung tính, các đường nét khắc kim, vân gạch được phối kết hài hòa, gạch khắc kim vi tinh sẽ kiến tạo nên những không gian mang đậm phong cách sống của chủ nhân, trở thành một xu hướng mới trong ngành vật liệu xây dựng lát sàn năm 2021.

Để hình dung rõ hơn về sản phẩm, xin mời theo dõi clip sau: https://www.youtube.com/watch?v=y4UT3_a6N4k

ROYAL GROUP