Menu Tin tức

Khách hàng “đã mắt” với bộ sưu tập Dreamwood của Hoàng Gia

29-08-2019Ra mắt vào quý I-2019, bộ sưu tập gạch lát sàn Dreamwood của Tập đoàn Hoàng Gia nhanh chóng đã tạo được hiệu ứng tích cực trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam.

Khách hàng rất ấn tượng với các sản phẩm Dreamwood được trưng bày tại hội chợ Vietbuild TP.HCM 2019

Là sản phẩm thuộc dòng gạch lát sàn cao cấp, kích thước 60x60 cm, Dreamwood kết hợp hài hòa các yếu tố vừa cổ điển vừa hiện đại. Đường vân trên bề mặt các mẫu gạch được thể hiện một cách tinh tế và sắc sảo, rất giống với đường vân trên các phiến gỗ thật. Bộ sưu tập gồm ba bộ mẫu với các tông màu đậm, nhạt, phù hợp với mọi phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại.

Ngoài vẻ bề ngoài “bắt mắt”, điểm thú vị khiến Dreamwood được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là đã giải quyết được những hạn chế của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm vừa mang lại cảm giác ấm cúng, sang trọng cho căn phòng – điều dễ thấy ở sàn gỗ tự nhiên – mà lại không bị co ngót, cong vênh, có độ bóng, độ bền đẹp. Đồng thời, do là sản phẩm gạch men nên Dreamwood có khả năng chịu nước cao, có thể thích ứng được với mọi thời tiết, khí hậu tại các địa phương – điều mà sàn gỗ công nghiệp chưa thể đáp ứng được.

Các mẫu gạch trong bộ sưu tập Dreamwood

Lựa chọn mẫu gạch Dreamwood cho căn hộ sắp hoàn thiện, anh Hoàng Ngọc Minh (Q.10. TP.HCM) tiết lộ: ý định ban đầu của gia đình anh là chọn sàn gỗ tự nhiên vì thấy sang trọng, hài hòa. Tuy nhiên, sau một vòng tham khảo báo giá của các đại lý khu vực TP.HCM, anh và gia đình thay đổi ý định vì giá thành vượt quá định mức cho phép. Đó là chưa kể chi phí bảo dưỡng hàng năm khá tốn kém, độ bền không cao. “Một trong nhưng lý do khiến gia đình tôi mạnh dạn chọn sản phẩm gạch giả gỗ là vì nguyện vọng của mấy đứa nhỏ trong nhà. Tụi nhỏ thuyết phục ba mẹ dùng gạch giả gỗ vì sự an toàn và để chung tay hạn chế nạn chặt phá rừng hiện nay. Chúng còn đưa ra những dẫn chứng rất cụ thể về thực trạng gỗ tự nhiên đang ngày một hiếm dần do nhu cầu sử dụng cao khiến cho diện tích rừng ngày càng bị thu hẹp, là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới biến đổi khí hậu. Là người lớn, tôi thấy mình cần phải có trách nhiệm chuyện này”, anh Minh lý giải.

Mời quý khách hàng cùng đánh giá bộ sưu tập Dreamwood qua các thiết kế phối cảnh sau đây:

Phối cảnh mẫu gạch Dreamwood D602 - Decord Dreamwood 606

Phối cảnh mẫu gạch Dreamwood D601 - Decord Dreamwood 608

Không gian sẽ trở nên vô cùng sống động khi kết hợp mẫu gạch Dreamwood 603 với mẫu gạch Bento 6702
Royal Group