Menu Tin tức

MSI: Mở lối đi cho doanh nghiệp vào thị trường Mĩ

09-10-2020Không khó, bởi chính MSI đã thực hiện được giấc mơ - giấc mơ tạo ra sự khác biệt ở một đất nước có nhiều cơ hội – và giờ đây, chính họ là những người đem cơ hội hiện thực hóa giấc mơ ấy cho những nhà kinh doanh khác.

 

(Sản phẩm bề mặt sàn, tường và mặt bàn là các sản phẩm chủ lực của MSI (nguồn: msisurfaces.com)

 

Vậy MSI là thương hiệu lớn cỡ nào mà lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến vậy?

MSI là nhà phân phối hàng đầu nước Mĩ về các sản phẩm bề mặt sàn, tường và mặt bàn. Có trụ sở chính tại Orange, California, MSI có các trung tâm phân phối trên khắp nước Mĩ và Canada. Kể từ khi thành lập vào năm 1975, MSI có tốc độ tăng trưởng bền vững với doanh thu hơn 1 tỷ đô la mỗi năm. Với hệ thống 25 trung tâm phân phối, sản lượng các mặt hàng phân phối của MSI chiếm hơn 20% thị phần nước Mĩ, các mặt hàng được nhập khẩu từ hơn 37 quốc gia khác nhau trên sáu lục địa.

MSI cũng là cung cấp nhiều loại sản phẩm nhất trên thị trường. Mỗi năm, doanh nghiệp này nhập khẩu hơn 46.000 container và quản lý hàng tồn kho hơn 125 triệu feet vuông, bao gồm hơn 4.500 SKU bằng sứ & gạch men, mặt bàn đá thạch anh, mặt bàn bằng đá tự nhiên và ngói (đá granit, đá cẩm thạch, travertine, đá phiến, đá vôi, thạch anh đá sa thạch), mặt bàn đúc sẵn, tranh ghép trang trí và bồn rửa.

Nhưng hơn hết, chính MSI đã mở ra cơ hội cho nhiều doanh nghiệp xâm nhập thị trường Mĩ

Lớn mạnh như vậy, nhưng lịch sử thành lập của MSI lại được bắt đầu từ tầng hầm căn nhà của Manu và Rika Shah – cặp đôi sáng lập nên “đế chế” MSI - ở Ft. Wayne, bang Indiana nước Mĩ.

Chân dung các thế hệ “đế chế” MSI (nguồn msisurfaces.com)

Manu và Rika Shah đến Mĩ từ Ấn Độ vào những năm 1970 chỉ với một giấc mơ - giấc mơ tạo ra sự khác biệt ở đất nước nhiều cơ hội. Họ muốn tạo việc làm, xây dựng quan hệ đối tác và họ coi mọi người như một phần mở rộng của gia đình họ trong quá trình hợp tác. Trong suốt hơn 40 năm qua, MSI đã giữ vững giấc mơ đó. Với doanh thu mỗi năm hơn 1 tỷ đô la, MSI hiện có hơn 1.800 nhân viên người Mĩ, đồng thời tạo ra hơn 130.000 việc làm trên khắp thế giới trên cơ sở nhà cung cấp của họ.

Để giữ vững giấc mơ này, MSI có kế hoạch mở rộng rất tham vọng cho tương lai, bao gồm việc mở thêm chi nhánh trên khắp nước Mĩ và Canada, cũng như tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới và sáng tạo trên tất cả các dòng sản phẩm chính. Cũng chính tham vọng này đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp VLXD hiện thực hóa giấc mơ trở thành một phần của thị trường nước Mĩ.

Và, cơ hội đó đã gọi tên Royal Group.