Menu Tin tức

Người Thái sẽ biết nhiều hơn về gạch ốp lát của Hoàng Gia

01-09-2018Ngày 31-8, Tập đoàn Hoàng Gia đã có buổi đón tiếp và làm việc cùng đại diện Grand Home Mart – một trong hai tập đoàn có chuỗi siêu thị bán lẻ vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất cao cấp tại Thái Lan.


Tại buổi làm việc, bà Prapai Thayanuwat, giám đốc điều hành Grand Home Mart đã đánh giá cao các sản phẩm gạch ốp lát của tập đoàn Hoàng Gia. Theo bà, Hoàng Gia là tập đoàn gạch men có sản phẩm tốt, mẫu mã, kích thước đa dạng và có lợi thế cạnh tranh rõ rệt về giá, nhất là với dòng sản phẩm cao cấp. Trước đây, các sản phẩm gạch ốp lát của chuỗi siêu thị Grand Home Mart chủ yếu nhập từ Trung Quốc. Nhưng với định hướng đa dạng hóa nguồn hàng cung cấp, Grand Home Mart đã tìm đến Việt Nam và Hoàng Gia là địa chỉ duy nhất của đoàn trong chuyến đi này. Với lợi thế là kinh doanh sản phẩm cho các dự án xây dựng cao cấp (chiếm 70% thị phần hàng hóa bán ra), bà Prapai Thayanuwat khẳng định: sản phẩm cao cấp của Hoàng Gia là một lựa chọn phù hợp cho các công trình này.

Về phía Tập đoàn Hoàng Gia, bà Huỳnh Thị Đông Thi, phó chủ tịch tập đoàn cũng mong đợi cơ hội hợp tác lâu dài với Grand Home Mart trong việc mở rộng thị trường sang Thái Lan. Một vài kênh bán lẻ của người Thái cũng đã hợp tác với Hoàng Gia nhưng sản lượng xuất khẩu chưa nhiều, người Thái cũng chưa biết nhiều về sản phẩm gạch ốp lát của Việt Nam. Thái Lan là thị trường rất tiềm năng nên việc hợp tác với Grand Home Mart chắc chắn sẽ mở ra cơ hội cho cả hai bên. Bà Thi cũng cho biết, phân khúc thị trường gạch ốp lát cao cấp đang là định hướng mà Hoàng Gia sẽ đẩy mạnh trong thời gian tới.

Ngọc Anh