Menu Tin tức

Phong cách ấn tượng cùng gạch cao cấp Bento

25-07-2019Phong cách ấn tượng cùng gạch cao cấp Bento:

Nhắc đến Bento, người ta thường nghĩ ngay đến những hộp cơm mang đậm nét đặc trưng trong văn hóa Nhật Bản. Hộp cơm đơn giản chỉ gồm cơm, cá/thịt cùng một vài loại rau ăn kèm được trang trí đẹp mắt, được bày bán trong tất cả hệ thống nhà hàng, siêu thị lớn nhỏ.

Nhưng, được biết đến nhiều nhất và mang ý nghĩa thiêng liêng nhất vẫn là những hộp cơm Bento mà các bà nội trợ Nhật tự tay làm cho con tới trường, cho chồng tới công sở hay cho cả gia đình trong tất cả các dịp lễ tết, hội hè. Đối với họ, cơm Bento chính là niềm vui, là cách thể hiện sự quan tâm, chứa đầy tình cảm của người làm ra nó.

Lấy cảm hứng từ những hộp cơm Bento Nhật Bản đầy màu sắc nhưng chứa đựng tình cảm thiết tha của những người vợ, người mẹ, dòng gạch ốp lát cao cấp Bento đã ra đời. Gạch có kích thước 60x60 cm với các họa tiết hoa văn được sắp xếp một cách vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Nếu như bà nội trợ luôn cố gắng sắp xếp để các khẩu phần thức ăn một cách khéo léo để tạo sự mới lạ, thích thú của những người mở ra nó, thì gạch Bento cũng có cách bài trí họa tiết hoa văn vô cùng lạ mắt, không có chi tiết trùng lặp trên mỗi viên gạch. Với 3 bộ mẫu gạch được thiết kế theo phong cách cổ điển, gạch Bento sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng trong không gian nhà bạn. Khi được kết hợp cùng các vật dụng nội thất cùng tone, gạch Bento sẽ tạo nên những dấu ấn rất riêng mang phong cách, cá tính của chủ nhân trong căn nhà đó.

Ngoài họa tiết lạ mắt, ấn tượng, Bento còn là dòng gạch cao cấp chất lượng cao nhờ ứng dụng thành công công nghệ sản xuất và công nghệ in chuẩn từ Châu Âu – nơi được xem là cái nôi cho sự ra đời của hàng triệu mẫu gạch bông trên toàn thế giới.

Cùng nhìn ngắm vẻ đẹp của các mẫu gạch Bento khi được phối trong không gian thiết kế hoàn chỉnh:

Royal Group