Menu Tin tức

TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA - CHƯƠNG TRÌNH GẠO NGHĨA TÌNH: HIỂU VÀ THƯƠNG

22-04-2020COVID-19 để lại nhiều tác động tiêu cực đến nền kinh tế xã hội nói chung, và ảnh hưởng đến nhiều đối tượng lao động phải tạm ngưng việc làm do giãn cách xã hội.

 

Hiểu và cảm thông với bà con khu vực Mỹ Xuân, thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tập đoàn Hoàng Gia, kết hợp cùng UBND xã Mỹ Xuân sẽ tiến hành lắp đặt máy ATM Gạo nghĩa tình hướng đến những người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thảm hoạ COVID-19: những người cơ nhỡ, hoàn cảnh khó khăn hoặc không có việc làm mùa dịch.

 

Thời gian hoạt động của máy ATM gạo nghĩa tình là 07h30 - 11h30 sáng và 13h30 - 16h30 chiều mỗi ngày từ ngày 23/04 - 27/04/2020 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao Học tập Cộng đồng Phường Mỹ Xuân.

 

Để đảm bảo an toàn, người dân đến nhận gạo sẽ tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt: Xếp hàng cách nhau 2m, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước cổng ra vào nhận gạo. Mỗi lần nhấn nút nhận gạo, bà con sẽ nhận được 2kg gạo và có thể nhận trong nhiều ngày nếu có hoàn cảnh thực sự khó khăn.

 

Dự kiến chương trình Gạo nghĩa tình sẽ phục vụ 1000 người mỗi ngày, tổng lượng gạo hỗ trợ bà con khu vực Mỹ Xuân đạt trên 10.000 tấn. Đây cũng là cây ATM gạo đầu tiên được lắp đặt tại khu vực Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để hỗ trợ người dân.


Tập đoàn Hoàng Gia, kết hợp cùng UBND xã Mỹ Xuân sẽ tiến hành lắp đặt máy ATM Gạo nghĩa tình