Menu Tin tức

Tập đoàn Hoàng Gia trao tặng 1.000 phần quà cho người dân Miền Trung

22-10-2020TP. Hồ Chí Minh ngày 21 tháng 10 năm 2020

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Tập đoàn Hoàng Gia trao tặng 1.000 phần quà

cho người dân Miền Trung

Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn cho người dân vùng bị ảnh hưởng nặng nề sau 2 cơn bão lũ, Tập đoàn Hoàng Gia đã trao tặng 1.000 phần quà với tổng giá trị 330 triệu đồng cho người dân tại 4 xã thuộc huyện Hải Lăng và Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị). Đây cũng là 4 địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trong 2 trận mưa lũ của tỉnh Quảng Trị. Cụ thể là xã Văn Quỹ (320 phần); Long Hưng (300 phần), Hữu Hòa (205 phần), Bích La Đông (175 phần), bổ sung thêm 1 xã. Các phần quà trao tặng gồm lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống thường ngày như gạo, dầu ăn, sữa, bột ngọt, tập vở cho học sinh.

Dịp này, Tập đoàn Hoàng Gia cũng tổ chức đợt quyên góp nội bộ cho gia đình CBNV bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Dự kiến, số tiền quyên góp được (hơn 100 triệu) sẽ được hỗ trợ cho 60 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ

Ngoài ra, để chia sẻ với những thiệt hại của bà con các tỉnh miền Trung, công ty Hoàng Gia Miền Trung, thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia, đang lên kế hoạch hỗ trợ thiết thực cho bà con khôi phục cuộc sống sau khi nước rút như giảm 50%, giá bán sản phẩm, tài trợ 100% cho các hộ nghèo, gia đình thuộc diện chính sách,… 

Hoàng Gia là tập đoàn sản xuất các sản phẩm bề mặt sàn và tường lớn thứ 2 tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hoàng Gia đã cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế nhiều sản phẩm gạch ốp lát, đá thạch anh nhân tạo với mẫu mã, kích thước đa dạng. Hiện Hoàng Gia có 2 nhà máy chuyên sản xuất gạch ốp lát, 1 nhà máy sản xuất đá thạch anh nhan tạo, 1 nhà máy sản xuất ván sàn SPC, 5 công ty thương mại trong nước, 3 công ty thương mại tại thị trường Mỹ cùng hàng ngàn điểm bán phủ rộng khắp Việt Nam và các khu vực trên thế giới. Với mục tiêu trở thành Tập đoàn sản xuất, cung ứng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hàng đầu của khu vực, Tập Đoàn Hoàng Gia đang nỗ lực khẳng định trí tuệ, sức  lao động và sự sáng tạo của người Việt Nam với thị trường quốc tế. Năm 2020, trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, Tập đoàn Hoàng Gia đã tổ chức hoạt động “cây ATM” gạo, góp phần đưa người dân khó khăn trở lại cuộc sống “bình thường mới”.

 

Tập Đoàn Hoàng Gia