Menu Tin tức

Thông báo về việc thay đổi các thông tin pháp lý doanh nghiệp

16-03-2021Tập đoàn Hoàng Gia xin thông tin về việc thay đổi một số thông tin pháp lý liên quan đến doanh nghiệp, cụ thể như sau:

1. Thay đổi thông tin địa chỉ Chi nhánh Công ty Cổ phần SX&ĐT Hoàng Gia

Chi nhánh Công ty Cổ phần SX&ĐT Hoàng Gia hoạt động theo ủy quyền của Công ty Cổ phần SX&ĐT Hoàng Gia. Nay chi nhánh có thay đổi nhỏ về địa chỉ:

Từ: 718 - 720 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Thành: 718 - 720 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Việc thay đổi thông tin địa chỉ nhằm đáp ứng quy hoạch phát triển đô thị theo yêu cầu của UBND TP.HCM và điều này không ảnh hưởng đến các hoạt động giao dịch, làm việc của nhân viên, khách hàng, đối tác tại Chi nhánh.

2. Thay đổi thông tin người đại diện Công ty Cổ phần Bảo Sơn Xanh

Công ty Cổ phần Bảo Sơn Xanh được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vào ngày 5/4/2010. Theo giấy đăng ký thay đổi ngày 23/2/2021, công ty thay đổi người đại diện theo pháp luật là bà Lê Thị Vi Na với chức danh Tổng giám đốc.

Mọi sự thay đổi về pháp lý đều không ảnh hưởng đến việc hợp tác, sản xuất, kinh doanh của công ty nói riêng và Tập đoàn Hoàng Gia nói chung.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp, đối tác và khách hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ hơn trong thời gian tới.

Trân trọng.

ROYAL GROUP