Menu Tin tức

TIỆC GẶP MẶT THÂN MẬT BÁO CHÍ CỦA TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA

13-01-2020Ngày 8/1 vừa qua, tập đoàn Hoàng Gia đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật báo chí tại nhà hàng Dìn Ký Cộng Hoà. Đây là sự kiện có tính truyền thống hằng năm, nhằm gắn kết mối quan hệ thân thiết của Hoàng Gia cùng với các nhà báo và kiến trúc sư. Cũng nhân dịp này, Hoàng Gia giới thiệu dòng sản phẩm mới – ván sàn nhựa cao cấp SPC (Stone Plastic Composite) đến với giới truyền thông.

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho tập đoàn Hoàng Gia đã gửi những lời cảm ơn tới các anh chị phóng viên đại diện cho các cơ quan thông tấn báo chí của trung ương và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Hoàng Gia cũng tổng kết lại những thành tựu đạt được trong thời gian qua và đưa ra các mục tiêu mới trong năm 2020. Năm 2019 là một năm khá thành công của Hoàng Gia khi liên tiếp cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước. Tổng doanh thu cả Tập đoàn trong năm 2019 đạt gần 2.250 tỷ (trong đó doanh thu nội địa đạt 1.850 tỷ, kim ngạch xuất khẩu đạt 400 tỷ), tăng nhẹ so với năm 2018.
 

tập đoàn hoàng gia
Trao nhau tác phẩm…
 

Nhờ nắm bắt được nhu cầu và tận dụng được các mối quan hệ, sản phẩm gạch ốp lát và đá thạch anh nhân tạo Hoàng Gia đã thâm nhập sâu vào thị trường nước Mỹ, hứa hẹn nhiều triển vọng trong tương lai. Năm 2019 cũng là năm Hoàng Gia tạo được dấu ấn trong ngành VLXD khi cho ra mắt phần mềm ứng dụng Royal House, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi đối tượng khách hàng từ kiến trúc sư, các đại lý bán hàng cho đến các khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu mua và sử dụng gạch ốp lát.
 

tap doan hoang gia
 Buổi tiệc có sự hiện diện đông đảo các phóng viên báo chí
 

Phát huy những lợi thế sẵn có, đồng thời nắm bắt nhu cầu và sự đổi thay của thị trường, năm 2020, Tập đoàn Hoàng Gia sẽ đưa vào vận hành nhà máy ván sàn nhựa SPC với số vốn đầu tư giai đoạn 1 trên 200 tỷ đồng. 80% sản lượng từ nhà máy sẽ được xuất khẩu vào các thị trường có nền kinh tế phát triển như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản…
 

gạch tập đoàn hoàng gia
Từ trái sang: Nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, kiến trúc sư Nguyễn Lương Thịnh, nhà báo Hà Đình Nguyên, ông Lê Đăng Minh và nhà báo Chánh Khải
 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của sản phẩm SPC
 

tap doan hoang gia co tot khong

tập đoàn hoàng gia có tốt không?

tập đoàn hoàng gia có tốt không

gạch men tập đoàn hoàng gia
 

Một số hình ảnh về giao lưu văn nghệ của các nhà báo và nhân viên Hoàng Gia:
 

tap doan hoang gia royal

Nhà báo ưu tú kiêm nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân

tập đoàn hoàng gia royal

Nhà báo Hà Đình Nguyên tham gia giao lưu văn nghệ tại buổi tiệc​

tap doan hoang gia royal group

 Kiến trúc sư Nguyễn Lương Thịnh song ca cùng nhân viên Hoàng Gia

tập đoàn hoàng gia có tốt không?

'60 năm cuộc đời' cùng kiến trúc sư Nguyễn Lương Thịnh​


Gia Hân