fbpx

ROYAL GROUP – TRI ÂN THÀNH VIÊN CỐNG HIẾN LÂU NĂM

“Royal Group tự hào vì có nguồn lực nhân sự gắn bó lâu năm, những thành viên cốt lõi, đã cùng Royal trải qua chặng đường thăng trầm hơn 22 năm hình thành và phát triển, những người đã góp phần làm nên những viên gạch quý, dựng nên một Royal vững chắc như hôm nay”

—-

ROYAL GROUP – TRI ÂN THÀNH VIÊN CỐNG HIẾN LÂU NĂM

Hơn 22 năm hình thành và phát triển, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, mỗi một chặng đường đều ghi dấu những bước chân đầy nỗ lực và nhiệt huyết của thành viên Royal Group. Với những định hướng đúng đắn, sự đồng lòng và quyết tâm của lãnh đạo và tập thể nhân viên, Royal đã gặt hái được những thành công, tạo dựng được niềm tin và sự gắn kết trong đội ngũ công nhân viên.

Xu thế hội nhập, đổi mới đòi hỏi doanh nghiệp không ngừng nỗ lực sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh mà còn phải hoàn thiện các chính sách chăm lo, đãi ngộ từ công ty để thu hút người tài… Việc chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần của người lao động cũng là yếu tố góp phần tạo niềm tin, động lực để gắn kết người lao động với doanh nghiệp lâu dài.

Để có một Royal Group lớn mạnh như hôm nay, ngoài sự định hướng đúng đắn từ người đứng đầu còn có sự đóng góp công sức của cả một tập thể – những người đã cống hiến vào sự phát triển chung của Tập Đoàn.

Nhằm ghi nhận và tri ân những sự đóng góp đáng quý ấy, đồng thời tiếp thêm động lực cho thành viên gắn bó lâu năm, Royal Group đã tổ chức hoạt động “Đường đến vinh quang” tri ân thành viên cống hiến lâu năm tại Royal.

Có nhiều thành viên đã cũng đồng hành cùng Royal Group trong khoảng thời gian 5 năm, 10 năm, 15 năm và đặc biệt hơn, có những người đã cống hiến trọn 20 năm của quãng đời vào sự nghiệp phát triển gạch Hoàng Gia. Trong đợt vinh danh lần này, Royal Group vinh hạnh được xướng tên anh Nguyễn Đình Nghĩa, hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch 2, một trong những người gắn bó 20 năm tại Royal. Phần quan trọng nhất của hoạt động, đó là lễ trao tặng áo xanh kỷ niệm, chiếc áo xanh ghi dấu lại hành trình 20 năm gian khó, cùng đồng hành với biết bao kỷ niệm vui buồn trong chặng đường chuyển hóa công nghệ sản xuất của anh tại Royal.

vinh-danh-anhnghia
Anh Nguyễn Đình Nghĩa – Phó Chủ Tịch 2 – Thành viên đã có 20 năm công hiến cho Royal Group
Royalgroup-trian (4)
Anh Nguyễn Đình Nghĩa – Phó Chủ Tịch 2 – Thành viên đã có 20 năm công hiến cho Royal Group
Royalgroup-trian (1)
Anh Nguyễn Đình Nghĩa – Phó Chủ Tịch 2 – Thành viên đã có 20 năm công hiến cho Royal Group

Xúc động, thân tình, gần gũi, đó không chỉ là cảm xúc đọng lại trong tâm trí anh Nguyễn Đình Nghĩa mà còn là cảm xúc của mỗi thành viên Royal sau buổi lễ tri ân. Thay mặt toàn thể Royal Group, ban lãnh đạo trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành, cảm ơn sự cống hiến tuổi thanh xuân, nhiệt huyết và sức trẻ của anh Nguyễn Đình Nghĩa cũng như những nhân viên lâu năm đã dành cho Tập Đoàn. Cảm ơn vì sự không ngần ngại cống hiến công sức của mình để góp phần xây nên những viên gạch quý, dựng nên một thương hiệu Royal Group vững chãi như ngày nay.

Royalgroup-trian (1)
Anh Đinh Việt Anh – Chủ tịch Royal Group – động viên và chia sẻ niềm vui cùng thành viên được vinh danh trong buổi tri ân

Khép lại hoạt động tri ân, thông điệp xây dựng một đội ngũ thống nhất, một đại gia đình trong “ngôi nhà chung nuôi dưỡng những ước mơ” và thể hiện quyết tâm rực lửa, không ngừng sáng tạo của đội ngũ Royal Group.

Hoạt động này không chỉ tôn vinh và ghi nhận những giá trị được đóng góp, từ đó tiếp thêm sức mạnh và ngọn lửa đam mê trong công việc mà còn là một khoảng lặng để tập thể Royal có dịp hội tụ, chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu những giá trị chung, là hoạt động để các thành viên trong đại gia đình Royal nhìn lại chặng đường mình đã qua.

Mong rằng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tập thể nhân viên và những định hướng kinh doanh đúng đắn, Royal Group sẽ có những bước nhảy vọt trong thành tựu sản xuất vật liệu xây dựng và ngày càng phát triển lớn mạnh.

—————–

Kết nối với Tập Đoàn Hoàng Gia tại:

⛳️Youtube: https://www.youtube.com/c/RoyalCeramicvn

⛳️ Facebook: https://www.facebook.com/hoanggiaceramic 

Nguồn: Royal Group.

Gợi ý tìm kiếm: lan tỏa văn hóa Royal, Royal Group, gạch men Hoàng Gia, gach op lat, da cam thach nhan tao quartz, đổi mới, hội nhập, doi moi Royal, Royal Group tri ân