fbpx

Royal Group và những dự định đổi mới

Royal Group và những dự định đổi mới

Là một Tập Đoàn đang trên đà phát triển, Royal Group không chỉ là tập đoàn đứng thứ 2 Việt Nam về sản xuất gạch men, gạch ốp lát mà còn mang trong mình rất nhiều tham vọng vươn ra thế giới.

gạch men Hoàng Gia
Nhà máy sản xuất gạch men Hoàng Gia

Nền tảng cốt lõi của một tập đoàn là những giá trị được nuôi dưỡng và gầy dựng từ bên trong. Để đáp ứng nhu cầu thị trường đa dạng và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, bản thân Royal Group phải ngày càng trở nên lớn mạnh hơn. Trong suốt hơn 22 năm hành trình, Royal Group đã không ngừng cải tiến, chính sự say mê sáng tạo, học hỏi và luôn lắng nghe từ phía khách hàng để cho ra những sản phẩm chất lượng qua từng giai đoạn.

Thông qua chương trình lan tỏa văn hóa Royal tại Phan Thiết vừa qua, Ban lãnh đạo Tập Đoàn đã định ra phương hướng đổi mới cho toàn bộ hệ thống bộ máy của Royal, vạch ra những bước đi mới cho cả tập đoàn trong năm tới.

Kim chỉ nam của hoạt động lần này đó là định ra những giá trị khác biệt trong nhận thức tư duy sản phẩm, cải tổ bộ máy hành chính, sản xuất và thay đổi trong cách nhận diện thương hiệu ban đầu.

Chủ tịch Đinh Việt Anh chia sẻ về những dự định cải tổ mới
Chủ tịch Đinh Việt Anh chia sẻ về những dự định cải tổ mới

Hướng đến sự phát triển bền vững, Tập Đoàn Hoàng Gia có nhiều trải nghiệm mới và mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức. Mang tâm thế vượt biển lớn, Hoàng Gia chủ trương xây dựng và hoàn thiện tập đoàn mỗi ngày, phấn đầu để trở thành tập đoàn cung ứng – sản xuất – phân phối – bán lẻ vật liệu xây dựng hàng đầu của khu vực và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Royal Group.

Gợi ý tìm kiếm: Royal Group, gạch men Hoàng Gia, Royal, Royal tiles, quartz, đá nhân tạo, gach, vanhoaroyal,