fbpx

ROYAL HOUSE LẬP CÚ HAT-TRICK GIẢI THƯỞNG ĐÁNH DẤU BƯỚC CHUYỂN MÌNH GIỮA THỊ TRƯỜNG KHÓ KHĂN

Vừa qua, tại Thủ đô Hà Nội, trong chương trình “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng – Doanh Nghiệp Xuất Sắc năm 2023” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người Tiêu dùng tổ chức, Royal House đã vinh dự nhận được 3 giải thưởng lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam…

Giải thưởng danh giá có lịch sử hơn 17 năm…

Sau nhiều vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển cùng hàng nghìn doanh nghiệp thuộc 64 tỉnh, thành phố trên cả nước, Hội đồng đã bình chọn ra hơn 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp tiêu biểu để trao bảng vàng: “Doanh nghiệp, Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2023”. Đây là giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người Tiêu dùng tổ chức nhằm vinh danh những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp tiêu biểu luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng trên cả nước.

Royal House tự hào nhận giải thưởng Top 20 Doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu Việt Nam năm 2023.

Chứng nhận và cúp lưu niệm “Top 20 Doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu Việt Nam năm 2023” của Royal House.

Vượt qua nhiều tiêu chí bình chọn khắt khe về chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, năng lực cạnh tranh, uy tín với khách hàng, có kế hoạch phát triển thương hiệu lâu dài, các sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn tiện lợi khi sử dụng… Công ty Cổ phần Sản xuất và Đầu tư Royal House đã vinh dự nhận hai giải thưởng: Doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu Việt Nam năm 2023 và Sản phẩm chất lượng tốt năm 2023. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự Royal House và sự phát triển bền vững của Công ty.

Sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh Royal House đạt Top 20 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Chứng nhận và cúp lưu niệm “Top 20 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023”.

Và đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện, Royal House còn nhận thêm tin vui lớn khi Ông Nguyễn Đình Nghĩa – Phó Chủ Tịch Tập đoàn Hoàng Gia kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Royal House vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Vàng Việt Nam năm 2023 dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe về: khả năng lãnh đạo, kết quả kinh doanh, thành tích, đóng góp cho xã hội… ở đa ngành nghề, lĩnh vực, bao gồm cả doanh nhân là người nước ngoài.

Ông Nguyễn Đình Nghĩa – Phó Chủ Tịch Tập đoàn Hoàng Gia kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Royal House nhận giải thưởng Doanh nhân Vàng Việt Nam năm 2023.

14 năm tiên phong trong lĩnh vực đá thạch anh

Thành lập vào ngày 09/12/2009, đến nay Royal House đã có 14 năm kinh nghiệm trong các hoạt động sản xuất và cung cấp sản phẩm đá thạch anh nhân tạo ra thị trường Việt Nam và quốc tế. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp cung ứng –  sản xuất – phân phối – bán lẻ vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hàng đầu của khu vực, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, Royal House đã và đang từng bước khẳng định vị thế, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành.

Hình ảnh nhà máy công ty Royal House những ngày đầu thành lập.

Hơn 14 năm nỗ lực và phát triển, đến nay, Royal House đang sở hữu một nhà máy sản xuất hơn 51.000 m2 tại Nhơn Trạch, Đồng Nai với 3 xưởng sản xuất gồm xưởng sản xuất slab, xưởng mài cạnh, đánh bóng và xưởng chế tác với hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu từ Ý và Tây Ban Nha, gồm 2 dây chuyền với 4 line sản xuất đá. Nhờ quy mô nhà máy rộng lớn và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, năng lực sản xuất của Royal House không ngừng được cải tiến và nâng cao hiệu quả, đạt công suất lên đến 352.000 m2/năm. 

Không chỉ nỗ lực mang lại hiệu quả hoạt động và lợi nhuận cao cho nhà đầu tư và CBNV, Royal House còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho Tập đoàn, góp phần khẳng định và nâng cao vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Chứng nhận và cúp lưu niệm Royal House nhận được trong chương trình “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng – Doanh Nghiệp Xuất Sắc năm 2023”.

Những giải thưởng đạt được trong thời gian vừa qua là niềm tự hào, là nguồn động lực để Royal House tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn phía trước, trở thành thương hiệu được tín nhiệm khắp cả nước, cũng như trong tương lai sẽ vinh dự sánh ngang cùng các sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu trên toàn thế giới”, Ông Nguyễn Đình Nghĩa – Phó Chủ Tịch Tập đoàn Hoàng Gia kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Royal House chia sẻ.

ROYAL