fbpx

Royal sôi động Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Anh chị em Royal sôi động với các hoạt động mừng ngày 8/3

Ngày 4/3/2023, chương trình hoạt động hướng tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đã được Royal tổ chức tại 2 cụm nhà máy khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) và khu công nghiệp Mỹ Xuân A (Bà Rịa Vũng Tàu).

Chương trình diễn ra với hàng loạt hoạt động sôi nổi: Thi kéo co, hóa trang trình diễn, thi nấu ăn, tư vấn hướng dẫn chăm sóc da … đã tạo nên bầu không khí hào hứng, sôi động, đoàn kết và trẻ trung, mang đậm những giá trị văn hóa Royal.

Không khí sôi nổi trong trò chơi kéo co
Hấp đẫn, vui nhộn tiếng cười trong phần hội hóa trang trình diễn

#Royal sôi động ngày hội 8/3

Lấy chủ đề “Yêu mình – đủ để bạn yêu cả thế giới”, chương trình hoạt động năm nay đã mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa, nhắc nhở các chị em phụ nữ hãy biết yêu thương và tôn trọng những giá trị của bản thân mình.

Tại buổi hoạt động, Bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Giám đốc khối NSHC Royal đã có những trải lòng, chia sẽ: “Ngày hôm nay, tôi muốn chia sẻ với chị em một thông điệp khác: đó là hãy yêu bản thân, hãy sống một cuộc sống có ước mơ, một cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy và hạnh phúc. Chỉ khi yêu thương chính mình, chúng ta mới đủ để yêu thương “cả thế giới” chung quanh mình nữa. Yêu thương bản thân, là khi các chị em hiểu bản thân mình, là biết khả năng, bối cảnh của mình, chấp nhận “đủ” và đặt niềm tin vào những ước mơ mà mình muốn theo đuổi, kể cả những ước mơ mà ta nghĩ chẳng bao giờ xuất hiện. Rồi mỗi ngày, chúng ta sẽ hướng đến ước mơ ấy, vì ước mơ ấy mà tạo ra những thói quen làm mới mình mỗi ngày, tích cực mỗi ngày, nghị lực mỗi ngày. Và đặc biệt, chị em hãy cho mình được quyền ưu tiên cho bản thân, mỗi ngày một giờ để làm việc mình yêu thích, để thư giãn, để học hỏi, để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân, dành cho chính mình sự nhân ái mà mình vốn đã dành cho người khác”.

Chương trình tư vấn, chăm sóc da cho các công nhân tại nhà máy

#Sân chơi Royal

Đặc biệt, xuyên suốt hoạt động không thể không nhắc đến tinh thần quyết liệt: chơi  hết sức, làm hết mình của tập thể công nhân viên Royal, đặc biệt phải kể đến sự khéo léo và dẻo dai của hội chị em phụ nữ.

Sự tỉ mỉ góp sức của các chàng trai Royal góp phần làm món ăn thêm thơm ngon, lạ mắt

Tham gia hoạt động sân chơi này, các công nhân viên Royal không chỉ có được cơ hội xả stress sau những phút giây làm việc mệt mỏi mà còn thể hiện sự sáng tạo, đoàn kết của mình trong các động hóa trang, trong thiết kế trang phục hay như trong sáng tạo trang trí các món ăn hấp dẫn. Sự tỉ mẫn, khéo léo của người phụ nữ kết hợp với sức bền, sự đoàn kết của các công nhân nam trong các cuộc thi kéo co cũng là một phần chơi đặc sắc để lại nhiều dấu ấn trong hoạt động lần này.

Cuối cùng, thông qua hoạt động 8/3, Royal còn thể hiện sự chăm lo của các cấp lãnh đạo đến toàn thể công nhân viên, có khen thưởng, có động viên để tiếp thêm tinh thần và sự quyết tâm cho nhân viên vững tâm làm việc.

#happy women’s day Royal

Nguồn: Royal

Xem thêm các hình ảnh hoạt động 8/3 của Royal tại link bên dưới: